“คาร์ลอส เตเบซ” ศูนย์หน้าจองพเนจร

SBO

คาร์ลอส เตเบซ ศูนย์หน้าจองพเนจรอีกคนของวงการลูกหนังโลก เเม้เขาจะมีความสามารถในการทำประตูมากมายทุกจังหวะที่ได้ลูกบอล เเต่ก็มีฟอร์มการเล่นที่ไม่คงเส้นคงวามากนัก เเต่ก็ต้องยอมรับเลยว่านี่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งศูนย์หน้าที่อันตรายอีกคนของโลกเเห่งฟุตบอลสมัยใหม่
Carlos Tevez นั้นเกิดในปี ค.ศ.1984 ที่เมืองซิวดาเดลา ในอาร์เจนตินา ผ่านการเล่นในระดับเยาวชนกับ ออลล์บอยส์ ก่อนที่จะมาร่วมทีมเยาวชนกับ โบกาจูเนียส์ ยักษ์ใหญ่เเห่งวงการฟุตบอลอเมริกาใต้ เเละที่นี่นี่เองที่เขาเริ่มฉายวาวความเป็นยอดศูนย์หน้าจนถูกจับเซ็นต์สัญญาเเละดันสู่ทีมชุดใหญ่ของโบกาจูเนียส์ในฤดูกาล 2001 ก่อนที่จะย้ายมาร่วมทีม คอรินเทียนส์ เเละหลังจากนั้นในฤดูกาล 2006 เขาได้มีโอกาสมาหาความท้าทายใหม่ๆ ที่เกาะอังกฤษกับเวสต์แฮม ยูไนเต็ด เเละเพียงเเค่ฤดูกาลเดียวก็ถูกยักษ์ใหญ่อย่าง เเมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คว้าตัวไปร่วมทีมด้วย เเละที่ถิ่นโอลด์เเทรดฟอร์ดเเห่งนี้ก็สามารถสร้างชื่อให้กับเขาได้เป็นอย่างดี จนถูกทีมร่วมเมืองเเมนเชสเตอร์อย่าง เเมนเชสเตอร์ ซิตี้ ซื้อตัวไปร่วมทีมในฤดูกาล 2009 ก่อนที่เขาจะพาความสำเร็จมากมายมาสู่ถิ่นอิดิฮัด สเตรเดี้ยม เเละในฤดูกาล 2013 เขาย้ายมาหาความท้าทายใหม่อีกครั้งในกัลโชเซรียอากับยูเวนตุส เเละสร้างพาม้าลายตัวนี้คว้าแชมป์สคูเดตโต้ได้สำเร็จ เเล้วในฤดูกาลล่าสุดนั้นเขากับไปอยู่กับโบกาจูเนียส์อีกครั้ง
ผลงานในทีมชาติอาร์เจนติน่าของ คาร์ลอส เตเบซ นั้นถือว่ามีผลงานที่ดีพอสมควร โดยเขาติดทีมชาติอาร์เจนติน่าตั้งเเต่ชุดยู 17 ก่อนที่จะมาติดทีมชาติชุดใหญ่ เเต่ไม่มีชื่อไปเล่นฟุตบอลโลกที่บราซิล ถือว่าเป็นอีกความล้มเหลวในการรับใช้ชาติของศูนย์หน้ารายนี้เลยก็ว่าได้

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: ทีเด็ด sbobet